Id-dar > Lingwi oħra > Il-kontenut

Tấm PTFE có đặc tính chống ãn mòn, chịu mái mòn, nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.

Oct 08, 2018

Các nguyên liệu chính là polytetrafluoroethylene tấm PTFE, PTFE là một loại nhàa và có một sức đề kháng ăn mòn, chịu mái mòn, đặc tính nhiệt độ cao. PTFE tấm đang xây dựng một cầu thang meta trọng nhái loài, Teflon gắn bó với một sản phẩm làm bằng vật liệu thô được sử dụng rộng rūi trong các máy móc, điện tử, dệt may, xây dựng, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp khác. Ikkuntattja lilek innifsek fuq il-kaptan ta 'l-ispazju ta' l-għajnejn. Ikklikkja fuq il-kaxxa ta 'l-għajnejn u fuq il-kaxxa ta' l-għajnejn. Mac. Các phương pháp niêm phong thông thường là bôi nhọ, tẩy lông, và niêm phong cơ khí, càc phương pháp hàn kín khác nhau phùp cho cho c dịp khác nhau. Tàu có thể thường thích có nút cao su, nút chai kín, vv, để chặt chẽ con dấu cũng có thể một pad čić thích hoặc dấu keo, có con ditù, con dấu dầu và những thứ tương tự, vì đã ghi, Khe con dấu, có thể được sử dụng hoặc lây lan đối đầu Putty, putty,

Asphalt nguyên niêm phong, vì hải cẩu ống có thđ được sử dụng với nguyên liệu hoặc nguyên liệu lỏng; hekk với niêm phong của bộ phận chuyển động, việc sử dụng các khối hoặc dấu trang bìa.

Agħfas il-PTFE ma 'dak li għandek bżonn biex tivvjaġġa bil-ħeffa. Teflon. Ma nistax nilqa 'l-fatt li ma nistax nirċievi l-ħila li nista' nagħmel il-ħadd ma nista 'nirċievi l-ħabs.