Id-dar > Lingwi oħra > Il-kontenut

PTFE ổn định về mặt hóa học

Jun 29, 2018

Polytetrafluoroethylene không phải là đàn hồi và nén như cao su và có xu hướng chảy hoặc thậm chí phá vỡ ở tải cao. Khi tải cao hơn 3 MPa, biến dạng lại xảy ra, và khi nó được nạp vào khoảng 20 MPa, nó sẽ bị nghiền nát. Do đó, polytetrafluoroethylene thường chỉ được sử dụng làm vật liệu đệm cho mặt bích có rãnh, và tải không vượt quá 3,5 MPa. Cấu trúc được sử dụng cho niêm phong tĩnh được thể hiện trong Hình 6.

PTFE có tính chất cách điện tốt. Điện trở suất cao, tổn thất điện môi thấp, và kể từ Teflon PTFE điện môi thấp, và kể từ Teflon PTFE không hấp thụhấp phụ hơi nước (không thấm nước cũng không thấm nước), ngay cả độ ẩm tương đối 100%, điện trở bề mặt vẫn còn rất Cao. Tính chất này và khả năng chống lại lực đặy của nó khiến PTFE đặc biệt thốch cho nhiều ứng dụng yêu cầu càch nhiệt.

Ikklikkja hawnhekk għal aktar tagħrif dwar il-PTFE là rất ổn định, đó là tốt hơn tan với bất kỳ vật liệu nhựa đàn hồi khác. Nó không phản ứng với tất cả các axit và bazơ đã biết, bao girmm ba axit mạnh và axit flohydric. Teflon PTFE không bị ướt và không hòa tan trong bất kỳ dung môi đã biết nào (nhưng nó hòa tan trong kim loại kiềm nóng chảy). PTFE PTFE không cháy, không độc và có thể phát rah độc khi nhiệt độ gia nhiệt cao hơn 400 ° C. Do tính chất không hoạt động của Teflon PTFE, nó chỉ có thể được liên kết bằng các phương pháp đặc biệt. Nhiệt độ làm việc tối đa của chất kết dính phải được tính đến khi liên kết.