Id-dar > Lingwi oħra > Il-kontenut

Politetrafluoroethylene khuôn đúc điểm quy trình mà sáu bước

Dec 18, 2017

Quá trình đúc Teflon được chia thành sáu bước: bột khô → → → → thiêu kết nén → nặng hình

1, sấy: nhựa PTFE li huwa trình bảo quản và vận chuyển, dễ ẩm ướt do bảo quản không đúng càch (nhiệt độ không khí trong cơ thể mùa hè không lớn, độ ẩm nhiều hơn), độ ẩm chứa trong bột nhựa, nhiệt độ cao quá trình thiêu kết Yajian ẩm khoản dự phòng được luộc ra khỏi bài viết dẫn đến phí và do đó nên polytetrafluoroethylene nhựa bột trước khi bột được sấy khô trong một loại khô.

2, bột: Các bột nhựa khô ở nhiệt độ phòng để bột khô bột trẻ em nghiền nát, trẻ em bị triệt tiêu khi sử dụng.

3, Trọng lượng: Cân trọng lượng cũng là một bước quan trọng. Ikklikkja fuq il-kaxxa ta 'l-iddajlja u fuq il-kaxxa ta' l-iddajlja u fuq il-kaxxa ta 'l-iddajlja.

4, bức xúc: vật liệu nặng vadu trong khoang nấm mốc, được đặt trên báo chí, áp lực đang dần áp lực mong muốn, và phù hợp với kích thước và độ dày của bài báo, và sau đó nhấn quá trình thích hợp để được sơ tán Và sau khi đã đạt được áp lực, hãy làm cho kích của cảa sản phẩm được bảo quản đúng cách, thông thường trong vòng 0,5-15 phút.

5, thiêu kết: các ấn trống polytetrafluoroethylene tốt, theo yêu cầu đặt trong một lò thiêu kết, cửa khép kín, theo một số quá trình thuêu kết và nhiệt độ yêu cầu, một bài báo PTFE thiêu kết trở nên gồ ghề.

6, phẫu thuật thẩm mỹ: hình dạng biến dạng nhựa sau khi cáć sản phẩm lớn hơn với một phương pháp nhất định để khôi phục lại hình dạng ban đầu của quá trình.